*** Hóa chất Ngàn Hương - Uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh - Lợi ích của Khách hàng chính là lợi ích của Chúng tôi !*** Công ty Ngàn Hương kính chúc quý Khách hàng một năm mới hạnh phúc - nhiều niềm vui - an khang thịnh vượng***
TẦM NHÌN
Tầm nhìn
 

 - Công Ty TNHH XNK Ngàn Hương được thành lập vào ngày 16/10/2000.
- Công Ty có trụ sở chính đặt tại 133K Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiều, PT.Cần Thơ.

" Giao nhận hàng tại kho, số 57A Đường 3/2, P.Lợi, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ "

Công ty chuyên kinh doanh:
       - Các loại hóa chất công nghiệp, thực phẩm.
       - Nguyên liệu thuốc dùng trong thú y và thủy hải sản.
       - Các loại hương liệu...

- Qua một thời gian dài hoạt động và phát triển đến nay Công ty đã trở thành một trong những Doanh nghiệp có doanh số hàng đầu thành phố Cần Thơ.

- Vào đầu năm 2007 Công ty đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền, tăng thêm một của hàng giao dịch số 2 đặt tại 135F Trần Hưng Đạo, TP.Cần Thơ.

- Uy tín, chất lượng luôn là phương châm hàng đầu của Công Ty, Công ty luôn xem "lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình" ngoài ra Công Ty thường xuyên có những chính sách hậu đãi đối với các khách hàng.

- Hàng hóa của Công ty luôn đãm bảo về xuất xứ, chất lượng, số lượng, giá cả luôn cạnh tranh. Luôn tuân thủ các hoạt động đã được ký kết đối với các nhà cung ứng cũng  như đối với khách hàng.

- Công ty luôn nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, cũng như những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và luôn đạt danh hiệu  Công Ty có đời sống văn hóa tốt.

- Công ty luôn đảm bảo các chính sách và phúc lợi xã hội, đãm bảo cuộc sống ổn định cho cán bộ, nhân viên, Công ty thường xuyên đưa các cán bộ đi học nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức vào chuyên ngành…

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Ngành hóa chất Việt Nam
Hoạt động của Công ty
Các tin mới đưa
Tin tức khác
Thư giãn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEB
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Ngàn Hương.
Địa chỉ : 133K Trần Hưng Đạo - Phường An Phú - Q. Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ.
Điện thoại : 0292.3830252 - 3833789 - 3834666 - Fax: 0292.3833574 | Email : nganhuong@nganhuong.com.vn |  MST : 1800385992