CÔNG DỤNG:
- Tạo độ giòn, dai, bóng. Tăng khả năng kết dính trong thực phẩm, các sản phẩm từ thịt, cá như lạp xưởng, xúc xích, chả lụa, chả cá, đồ hộp, cá khô.
- Giữ cho các thực phẩm ăn liền như mì, hủ tiếu, miến, phở ít bị vỡ vụn, không làm đục nước khi nấu chín
- Được coi là chất thay thế hàn the, giúp ngăn chặn quá trình oxy hoá giúp giữ màu, giữ hương, ngăn chặn vi khuẩn phát triển cho thịt, cá
LIỀU DÙNG:
Tùy theo mục đích sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô mát và thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp