CÔNG DỤNG:
- Trong nông nghiệp dùng làm phân bón cung cấp Kali, tăng khả năng đậu trái, chống rụng trái non, giúp trái phát triển nhanh, mau chín, rút ngắn thời gian thu hoạch, tăng trọng lượng trái và chất lượng trái, đặc biệt không sượng trái, tăng hương vị, độ đường, tạo màu sắc đẹp, cứng cây, chắc hạt, chống đổ ngã (hiệu quả cao trên cây lấy hạt như: Lúa, Cà phê, Tiêu).
- Tăng sức đề kháng cho cây trong điều kiện thời tiết bất lợi
- Hạn chế hiện tượng rỉ sắt, đốm lá, nấm hồng, phấn trắng, nhện hại cây.
- Ở dạng muối thô, nó còn được sử dụng trong sản xuất thủy tinh, gốm sứ và phèn.
- Dùng làm thuốc thử trong phân tích hóa học, y học…
- Phòng ngừa đục cơ, cong thân, cung cấp khoáng Kali giúp kích thích tôm lột vỏ
LIỀU DÙNG:
Tùy vào mục đích sử dụng. Và tham khảo tư vấn từ kỹ thuật viên
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp
LƯU Ý:
Kali trắng