CÔNG DỤNG:
- Sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm
- Là nguyên liệu sản xuất Natri, Clo, Hydro, Na2CO3, NaHCO3, NaOH, …
- Trong sản xuất giấy và bột giấy, cố định thuốc nhuộm, trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải, chất tẩy rửa (xà phòng, bột giặt)
- Trong Y Học NaCl đựơc biết đến như là một chất cân bằng điện giải (điều chế dung dịch nước biển, nước biển khô) thường sử dụng rộng
rãi, cũng được sử dụng để khử trùng các vết thương.
LIỀU DÙNG:
Tùy vào mục đích sử dụng và theo sự hướng dẫn của kỹ thuật
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô mát, tránh điều kiện ẩm ướt, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.