CÔNG DỤNG:
- Phosphate mix có công dụng tạo độ kết dính giòn dai cho sản phẩm.
- Có khả năng giúp cho sản phẩm giữ được nước tốt (tăng trọng và chống lại sự mất nước).
- Tạo ra nhiều đạm protein hòa tan qua đó gia tăng độ kết dính của sản phẩm.
- Ổn định độ PH, giúp cho sản phẩm không nhớt trong quá trình bảo quản.
- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giúp cho sản phẩm giữ được mùi vị và màu sắc.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
-
Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát; tránh xa trực tiếp ánh nắng mặt trời, nước và chất có độ ẩm cao; tránh các vật liệu xung khắc