CÔNG DỤNG:
- Được sản xuất từ các loại đường có nguồn gốc từ các nguồn như củ cải đường, mía và ngô hoặc từ lên men của đường ngô giúp
+ Ngăn chặn quá trình oxy hóa
+ Làm chậm sự thay đổi của màu sắc, hương vị, kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm, duy trì màu sắc hương vị sản phẩm...
+ Cũng được dùng trong thịt nguội, hot dog, nem…Đây là một chất chống oxy hóa giúp ổn định hương vị cũng như giúp vào việc giữ cho màu
hồng thắm của sản phẩm chậm phai mờ
LIỀU DÙNG:
Tùy theo mục đích sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô mát và thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp